เกี่ยวกับเรา  

 

 

 

บริษัท เอสพีเอส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

  บริษัท.เอสพีเอส.เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จำหน่ายสินค้าอุปกรณ์วัสดุก่อสร้างและแผ่นหลังคากันสาดทุกชนิด  ด้วยสินค้าที่มีมากกว่า 300 รายการ เราเป็นผู้แทนจำหน่าย จัดหาสินค้า และบริการจัดส่ง ทำให้เรามีสินค้าที่ท่านสามารถเลือกสรรเปรียบเทียบให้เหมาะสมกับงานและงบประมาณของท่านไม่ว่าจะเป็นสินค้าคุณภาพพื้นฐาน คุณภาพกลาง คุณภาพสูง จากผู้ผลิตนำเข้าภายใต้ตราสินค้าชั้นนำของเมืองไทยมากกว่า 10 ปี

บริษัท เอสพีเอส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)

  ในปี พ.ศ. 2554 เราได้มีแนวคิดที่จะเพิ่มการจำหน่ายสินค้าวัสดุอุปกรณ์ "หลังคา กันสาด" พร้อมกันนี้เราได้จัดทำเวปไซต์ www.spstrading-th.com ร้านค้าออนไลท์ 24 ชม. เพื่อความสะดวกต่อการเลือกชมสินค้า ให้ข้อมูล ลดขั้นตอนการเดินทาง และตอบสนองความต้องการกลุ่ม ร้านค้าขายปลีก วัสดุก่อสร้าง ผู้รับเหมา ช่างเหล็ก สแตนเลส เจ้าของบ้าน ทุกภาคส่วน โดยจัดจำหน่ายสินค้าด้วยราคาที่สมเหตุผล ยุติธรรมกับผู้ซื้อมากที่สุด

แผ่นโพลีคาร์บอเนต หลังคากันสาดโปร่งแสง

 แนวคิดการขาย

SPS TRADING (THAILAND) CO., LTD จำหน่ายสินค้าในราคาขายส่ง เรามีลูกค้าให้ความไว้วางใจอยู่ทั่วประเทศทุกภาคส่วน ลูกค้าที่ต้องการวัสดุอุปกรณ์อื่นๆ สามารถปรึกษาและสั่งซื้อได้ ทางร้านฯมีบริการจัดหาสินค้าให้ในราคาถูกที่สมเหตุสมผล

 การบริการของเรา

จัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศ >> รถขนส่ง สถานีขนส่ง ศูนย์ขนส่งสินค้า เพื่อให้ลูกค้าของเรารับของไวที่สุด ตรงต่อเวลา ตามนัดหมาย ลดเวลาการเดินทางของท่านเมื่อสั่งซื้อสินค้ากับเรา

 ผู้แทนจำหน่าย: วัสดุอุปกรณ์หลังคาแผ่นใส กันสาดโปร่งแสงทุกชนิด

  • หลังคากันสาด/ตกแต่งต่อเติม

แผ่นหลังคาโพลีคาร์บอเนต แบบลอนลูกฟูก ลอนเล็ก ตันผิวเรียบ/ผิวส้ม นิรภัยกันกระแทก กันกระสุน กันสาดดีไลท์ โปรไลท์มินิ ลอนคู่ ลอนเมทัลชีท5ลอน หลังคาไวนิล Vinly กันสาดไวนิลuPVC อลูมิเนียมลายไม้ อลูมิเนียมคอมโพสิท

  • งานขัดตกแต่ง/อุปกรณ์สแตนเลส

อุปกรณ์สแตนเลส ใบตัด ใบขัด ปัดเงา สายพานผ้าทราย3M เครื่องเชื่อม เครื่องบาก ดัดโค้ง ดัดมุม ม้วน-พับ ท่อสแตเลส แป๊บ ฉาก เพลาบอลวาล์วหน้าแปลน ข้อต่อทองเหลือ ลูกล้อทุกชนิด สายลม สายใยด้าย สายน้ำ แผ่นชิมทองเหลือง ประเก็นยาง ท่อทองแดง สายลม กระบอกลม เกจวัดต่างๆ

สินค้าคุณภาพจากโรงงานผู้ผลิตชั้นนำในประเทศและต่างประเทศ

เครื่องมือช่าง เครื่องบาก ดัดท่อ ม้วนท่อ งานเหล็กและสเตนเลส

อุปกรณ์งานอุตสาหกรรม

ลูกล้อยูริเทน ลูกล้อไนลอน ลูกล้อตราม้า

ที่อยู่สำนักงาน:

รามคำแหง / หัวหมากบางกะปิ (ปิดปรับปรุง)

320/120 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

สุวินทวงศ์ / หนองจอก

32/42 หมู่ 4 ถนนสังฆสันติสุข แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530

บริหารงานโดย: คุณวิไลวรรณ, คุณเอกชัย ,คุณชายเอก, คุณอร, คุณวีระ (พร้อมให้บริการ)

ติดต่อ: Tel. 084-541-4818 084-541-4822   
Office: 02-061-4818 FAX: 02-061-4819 E-Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ติดต่อบริษัทเอสพีเอส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)